Digiqole ad

Ekki vitað um skemmdir eftir óveðrið sem gekk yfir

 Ekki vitað um skemmdir eftir óveðrið sem gekk yfir

dólusVel var staðið að undirbúningi fyrir óveðrið sem gekk yfir landið í gærkvöldi og í nótt. Íbúar, stofnanir og fyrirtæki festu alla lausamuni, nemendur voru sóttir í skólann eins og óskað var eftir og fólk hélt sig heima fyrir eins og mælt hafði verið með.

Ekki er vitað um neinar skemmdir í Ölfusinu og Slysavarnafélagið Mannbjörg fékk engin útköll. Á höfninni stóð starfsmaður vaktina til miðnættis, en þar var búið að ganga úr skugga um að allt lauslegt væri fjarlægt eða kyrfilega fest. Vindmælir á bryggjunni sýndi hæst 35 metra á sekúndu þannig að ljóst er að spá veðurfræðinga gekk eftir.

Einu leiðinlegur afleiðingar veðurofsans sem menningarfulltrúi gat séð í morgun, var að ekki eru lengur ljós á fallega jólatrénu á ráðhústorginu, en því verður væntanlega kippt í liðinn svo fljótt sem auðið er.

Frétt af vefnum olfus.is.