Digiqole ad

Auglýst eftir umsóknum um styrki úr afreks– og styrktarsjóði Ölfuss

 Auglýst eftir umsóknum um styrki úr afreks– og styrktarsjóði Ölfuss

sundlaugin2Íþrótta– og æskulýðsnefnd Sveitarfélagsins Ölfuss auglýsir styrki úr afreks– og styrktarsjóði sveitarfélagsins.

„Markmið sjóðsins er meðal annars að veita afreksíþróttafólki í hóp/einstaklingsíþróttum í íþróttafélögum innan Sveitarfélagsins Ölfuss fjárhagslegan styrk til þátttöku í íþróttakeppnum erlendis. Einnig að veita afreksmönnum á sviði íþrótta viðurkenningu og stuðning til þjálfunar og þátttöku í mikilvægum keppnum.“ Þetta kemur fram á heimasíðu sveitarfélagsins.

Úthlutun styrkja fer fram í október næstkomandi og er hægt að nálgast umsóknareyðublað á heimasíðu eða á skrifstofu Sveitarfélagsins Ölfuss. Umsóknir þurfa að berast til skrifstofu Sveitarfélagsins Ölfuss fyrir 1. október næstkomandi.

Nánari upplýsingar veitir Ragnar Sigurðsson, íþrótta– og æskulýðsfulltrúi, í síma 480 3891 eða á netfanginu ragnar@olfus.is.