Digiqole ad

Leikskólinn safnar frímerkjum til styrktar hjálpastarfi

 Leikskólinn safnar frímerkjum til styrktar hjálpastarfi

leikskoli01Um nokkurt skeið hafa börn, foreldrar og starfsfólk leikskólans Bergheima safnað frímerkjum til styrktar hjálpastarfi. Um milligöngu starfsfólks í Landsbankanum tekur Jarle Reiersen, sjálfboðaliði hjá kristniboðsambandinu, að sér að koma frímerkjunum og öðru sem gefið er í verð. Tekjur ársins 2014 vegna frímerkja- og myntsölu voru u.þ.b. 2,8 milljónir.

Össur Friðgeirsson, verkstjóri Þjónustumiðstöðvar Ölfuss, kom í leikskólann með marga kassa fulla af fyrstadagsumslögum frá tengdaföður sínum, Guðmundi Valgeiri Ingavarssyni. Umslögin dugðu í margar ferðir til Guðmundu í útibú Landsbankans í Þorlákshöfn.

„Það er alveg ómetanlegt hve margir styrkja okkur í þessari söfnun og vill leikskólinn færa Guðmundi Valgeiri Ingavarssyni bestu þakkir fyrir þessa rausnarlegu gjöf,“ segir Ásgerður Eiríksdóttir, leikskólastjóri Bergheima.